Giỏ hàng đang trống ...

Đóng

TRỤ ĐIỆN BÊ TÔNG

THÔNG TIN TRỤ ĐIỆN BÊ TÔNG

Sản phẩm trụ điện bê tông ly tâm ứng suất trước được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với năng suất, chất lượng cao và giá thành cạnh tranh đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Trụ điện sử dụng thép dự ứng lực có cường độ Ra ≥ 14.000 kg/cm2, mác bê tông phải đạt tối thiểu từ từ 500 – 800 kg/cm2.

ƯU ĐIỂM CỦA TRỤ ĐIỆN

 

  A.Những ưu điểm vượt trội của các sản phẩm trụ điện bê tông ly tâm dự ứng lực:

-  Do bê tông được ứng suất trước nên sản phẩm bê tông ly tâm dự ứng lực sẽ không bị biến dạng, bị nứt trong quá trình vận chuyển, lắp dựng và sử dụng.

-   Do bê tông được ứng suất trước, kết hợp với quay ly tâm đã làm cho bê tông của sản phẩm đặc, chắc, chịu được tải trọng cao, không nứt, tăng khả năng chống thấm, chống ăn mòn cốt thép, ăn mòn sulphate. Vì vậy sản phẩm BTLT dự ứng lực sử dụng rất phù hợp với các vùng ven biển, nước mặn.

-  Có khả năng thiết kế được những trụ điện BTLT có lực đầu trụ rất cao, khi kéo đến tải trọng thiết kế có biến dạng dư rất thấp. Thiết kế các cọc cừ BTLT có khả năng chịu lực nén, uốn, lực tải dọc rất cao.

-  Do sử dụng bê tông và thép cường độ cao nên tiết diện cốt thép giảm, dẫn đến trọng lượng của sản phẩm giảm rất nhiều, thuận lợi cho việc di dời, vận chuyển, thi công, lắp dựng

- Chất lượng sản phẩm bê tông ly tâm dự ứng lực tốt hơn và giá thành sản phẩm hạ hơn.

Điện thoại:  02866825808 

Website:    betongmiennam.com

Email:  tamtp.vodinh@gmail.com

Khách Hàng