Những lưu ý khi sử dụng bê tông tươi trong các công trình xây dựng

Trong quá trình xây dựng có những lưu ý gì khi sử dụng nguyên liêu bê tông tươi. Đây là thắc mắc và cũng là trăn trở của rất nhiều các chủ đầu tư. Dựa vào kiến thức cũng như kinh nghiệm chúng tôi xin tổng hợp những lưu ý để cho quý độc giả tham khảo.

 

Bê tông Miền Nam chuyên cung cấp các loại bê tông tươi giá rẻ.

Những trăn trở về sử dụng bê tông tươi khi xây nhà

Khi bắt tay vào việc xây nhà, không ít người đã từng trăn trở về chất lượng của bê tông trộn thủ công, những thùng cát đá không qua sàng lọc, tỉ lệ xi măng chủ yếu do kinh nghiệm của người thợ, nước thì dùng vòi phun trực tiếp không đong đếm… làm sao các cấu kiện bê tông đạt yêu cầu thiết kế? Việc sử dụng bê tông tươi đang trở thành xu hướng mới trong xây dựng dân dụng và được xem như một giải pháp cân đối cho việc sử dụng chi phí hợp lý với chất lượng công trình.

Bạn có những thắc mắc về dịch vụ cung cấp bê tông tươi ? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
Công ty Bê Tông Toàn Miền Nam sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ  này trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online


Việc xây nhà ngày càng thuận tiện hơn khi có thêm giải pháp bê tông thương phẩm nhờ những ưu điểm mà nó mang lại so với việc trộn bê tông thủ công thông thường do việc sản xuất tự động bằng máy móc và quản lý cốt liệu từ khâu đầu vào giúp kiểm soát chất lượng, hơn nữa rút ngắn thời gian thi công và mặt bằng tập trung vật liệu cùng với chi phí hợp lý để thêm phần đảm bảo cho phần thô của công trình. Tuy nhiên, nếu chọn bê tông tươi để xây nhà, các gia chủ nên tìm hiểu kỹ loại hình dịch vụ cung ứng sản phẩm này và giám sát chặt quá trình giao - nhận hàng để tránh phải sử dụng nhầm bê tông tươi kém chất lượng.

Cần chọn một nguồn cùng cấp bê tông tươi uy tín

Bê tông tươi Miền Nam

Cần chọn 1 nơi cung cấp bê tông tươi uy tín 

Việc ưu tiên nhất vẫn là chọn đối tác làm ăn uy tín. Những nơi làm ăn gian dối thường có nhiều cách để "tiết kiệm" chi phí, dẫn đến chất lượng của sản phẩm không được đảm bảo. Đối với công trình dân dụng, trên thị trường phổ biến 3 loại bê tông tươi mác 300 - 250 - 200, chủ nhà thật không dễ để phân biệt cũng như biết được chất lượng của sản phẩm.

Nếu tự trộn bê tông tươi cần chọn lựa thật kỹ nguyên vật liệu

Việc sử dụng đá non dễ vỡ, cát có nhiều tạp chất trong bê tông tươi cũng là một cách "tiết kiệm" dễ dàng qua mắt chủ nhà. Hoặc sử dụng cách pha trộn loại bê tông xá từ các nhà máy - bê tông xá này lẽ ra phải được sử dụng ngay sau khi xuất xưởng, nếu để lâu ngày chất lượng sẽ giảm rất nhiều, trong trường hợp không được bảo quản tốt cũng không đạt chất lượng để trộn bê tông tươi, cách này cũng giúp "tiết kiệm" không ít cho nhà cung cấp. Có nơi còn sử dụng cả xi măng xá quá “đát”, thêm một ít phụ gia để tăng kết dính, thế là có... bê tông tươi.

Trên đây là những lưu ý để giúp các chủ đầu tư có một chất lượng nguồn nhiên liệu bê tông có chất lượng từ đó chất lượng công trình dân dụng đạt chất lượng chuẩn. Chúc các bạn sở hữu công trình dân dụng như ý


TOP

0982 787878