Top 10 hãng bê tông tươi tốt nhất bạn nên lựa chọn

Nền kinh tế ngày càng phát triển, các công trình xây dựng gia tăng mạnh mẽ. Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng bê tông tươi ngày càng tăng thì hiện nay có rất nhiều công ty sản xuất bê tông tươi ra đời. Việc kiểm tra chất lượng bê tông là vô cùng quan trọng.

Vậy nên, bê tông tươi hãng nào tốt là vấn đề quan tâm hàng đầu của chủ đầu tư. Thông qua bài viết này, công ty bê tông tươi toàn Miền Nam gửi đến quý khách hàng danh sách top 10 thương hiệu bê tông tươi tốt nhất nên lựa chọn để đổ bê tông cho ngôi nhà của mình.

Top 10 hãng bê tông tươi tốt nhất

Top 10 hãng bê tông tươi tốt nhất

Bê tông tươi hãng nào tốt?

Các tiêu chí để đánh giá được một thương hiệu bê tông tốt đó là:

  • Nguồn nguyên vật liệu có trong bê tông tươi bao gồm: cát, đá, xi măng, phụ gia, nước. Các thành phần này khi nhập về có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng và được đảm bảo về mặt chất lượng.

  • cấp phối bê tông đạt tiêu chuẩn: nghĩa là tương ứng với mỗi loại cường độ mác bê tông sẽ có tỷ lệ các thành phần nguyên liệu khác nhau. Để hiểu rõ tỷ lệ trộn của từng loại mác bê tông, vui lòng click để xem bài Bê tông tươi tại đây.

  • Một tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng bê tông tươi đó chính là: sự tin tưởng và sử dụng của khách hàng. Nếu một thương hiệu bê tông tốt sẽ được nhiều khách hàng mua sử dụng và ngược lại, bê tông kém chất lượng sẽ khó tồn tại lâu dài trên thị trường bê tông.

Top 10 hãng bê tông uy tín và chất lượng

1. Bê tông tươi toàn Miền Nam

Địa chỉ công ty: 63/75 Lưu Trọng Lư, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TPHCM.

Trạm trộn bê tông: Có hệ thống trạm trộn tại các tỉnh và thành phố: TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Vũng Tàu, Đồng Nai

Địa bàn cung cấp là các quận, huyện, thị xã thuộc các tỉnh trên.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình. Đạt được hàng trăm đánh giá tốt từ cộng đồng xây dựng:


TOP

083 6868 268